หน้าแรก
  เกี่ยวกับเรา
  บริการ
  ข่าวสารและกิจกรรม
  ลิงค์เว็บไซต์
  ติดต่อเรา
 

เกี่ยวกับเรา


บริษัท แลมเบิร์ท บราเธอร์ อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ เป็นบริษัทนายหน้าที่ได้รับใบอณุญาติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้เป็นนายหน้าขายประกันภัยที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งบริษัทในภูเก็ตได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 และเปิดดำเนินการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เรามีพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านประกันภัยไว้บริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อจัดหาประกันภัยที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสากล บริษัทของเราให้บริการทั้งประกันภัยรายบุคคลและรายกลุ่ม โดยจะให้คำปรึกษาในการจัดการกับความเสี่ยงต่างๆ โดยการวิเคราะห์ถึงความเสียงนั้นๆ และหาวิธีการที่จะจัดการและป้องกันความเสียงที่อาจะเกิดขึ้น จากนั้นเราจะจัดเตรียมใบเสนอราคาจากบริษัทประกันเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรความคุ้มครอง ผลประโยชน์และเบี้ยประกันที่เหมาะสมและพอดีกับความต้องการของลุกค้าให้มากที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

ในฐานะที่เราเป็นนายหน้าประกันภัยพนักงานของเราจะทำงานร่วมกันกับบริษัทประกันชั้น พนักงานของจะพยายามจัดเตรียมใบเสนอราคาจากบริษัทประกันต่างๆ ไม่ใช่แค่ที่ใดที่หนึ่ง เป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าของเราเพื่อเปรียบเทียบข้อเสนอและประกอบการตัดสินใจในการซื้อประกันภัยให้เหมาะสมและพอดีแก่ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถจัดหาให้ได้

เมื่อมีอุบัติเหตุ หรืออุบัติภัยเกิดขึ้น หากลูกค้าได้รับความเสียหายจากเหตุดังกล่าวเราจะเข้าไปดูแลท่านอย่างใกล้ชิดในการดำเนินการเรียกค่าชดเชยหรือค่าสินไหมทดแทนให้กับลูกค้าจนจบสิ้นกระบวนการ เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราไม่ได้เพียงต้องการขายแต่ยังใส่ใจดูแลและไม่ทอดทิ้งเมื่อเกิดเหตุหรือมีความเสียหายเกิดขึ้นกับลูกค้า

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แลมเบิร์ท ได้มุ่งมั่นและพัฒนาการบริการและบริษัทของเราเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับลูกค้าของเราไว้อย่างมั่นคงและถาวร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ เพื่อให้การประกันภัยเป็นการป้องกันการเสี่ยงภัยและแก้ปัญหาได้สำเร็จและราบรื่น

 
 

ทีมงานของเรา

 
       
คุณไมเคิล ชาลร์ล เอ็ดเวิร์ด เฮยน์ (ไมค์)
ผู้อำนวยการ
         
   
คุณพรพิมล ฉิมสกุล (แป๋ว)
ผู้จัดการทั่วไป
  คุณภูวนัย เลิศพูนสวัสดิ์ (ต้น)
ฝ่ายบริการลูกค้า
  ทิพมณี สุขจิตตี (เดือน)
ผู้บริหารการตลาด
         
   
สุกัลยา ปล้องใหม (แต้ว)
ผู้บริหารการตลาด
  คุณน้ำฝน จันทนู (ฝน)
ฝ่ายการจัดการและธุรการ
  กนกพร มูณี (กวาง)
ฝ่ายบัญชี
         
   
จุฑารัตน์ สารรักษ์ (โซอี้)
ฝ่ายการตลาดและการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
  ศรัณภิตา ขมิ้นทอง (เอมมี่)
ผู้ช่วยฝ่ายการตลาด
         
         
  หน้าแรก      |      เกี่ยวกับเรา      |      บริการ      |      ข่าวสารและกิจกรรม      |      ลิงค์เว็บไซต์      |     ติดต่อเรา  
  ลิขสิทธิ์ © 2008-2014 บริษัท แลมเบิร์ท บราเธอร์ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด. สงวนลิขสิทธิ์. ออกแบบโดย บริษัทภูเก็ตโซลูชั่น    |    เงื่อนไขการใช้งาน