หน้าแรก
  เกี่ยวกับเรา
  บริการ
  ข่าวสารและกิจกรรม
  ลิงค์เว็บไซต์
  ติดต่อเรา
 

ยินดีต้อนรับ...


แลมเบิร์ท บราเธอร์ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ ได้ก่อตั้งขึ้นในภูเก็ตเมื่อปี 2551 และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา บริษัทของเรา ถือกำเนิดมาจาก แลมเบิร์ท บราเธอร์ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ ในประเทศฮ่องกง ซึ่งได้บริการให้คำปรึกษาทางด้านการประกันภัยอย่างมืออาชีพมาเป็นเวลากว่า 70 ปี มีจุดมุ่งหมายและพันธกิจของ แลมเบิร์ท ประเทศไทยคือเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านประกันที่ดีที่สุด และเป็นมืออาชีพมากที่สุด เพื่อบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

บริการหลักทางด้านประกันของเราจะมีตั้งแต่ ประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน ประกันภัยความรับผิดทางกฏหมาย ประกันยานยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ รวมทั้งประกันการบินและทางทะเล เราสามารถให้คำแนะนำท่านในการจัดการความเสี่ยงภัยต่างๆ ได้ เพราะเราเชื่อว่าการจัดการความเสี่ยงและการถ่ายโอนความเสี่ยงนั้นจะช่วยลดลดความเสี่ยงภัยของท่านได้อย่างไรบ้าง

ทีมงานของเรามีความยินดีที่จะให้บริการ ด้วยความเป็นมิตร และเข้าถึงได้ง่าย เพื่อหาวิธีการจัดการที่เหมาะสมในราคาที่ท่านสามารถจ่ายได้

หากท่านมีความสงสัย หรือต้องการความช่วยเหลือจากเราสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานในโครงการภูเก็ต
โบ๊ทลากูน หรือโทรศัพท์มาขอคำแนะนำจากทางพนักงานของเราได้ทุกเมื่อ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ท่านในไม่ช้านี้

“ไมเคิล เฮยน์”
ประกันภัยเชิงพาณิชย์
 
ประกันภัยรายบุคคล
 
  ข่าวสารและกิจกรรม +ข่าวทั้งหมด
   
Thais urged to insure in Japan

READ MORE

   
   
Insurance to be compulsory for travellers to Thailand

READ MORE

   
   
14th Cape Panwa Phuket Race Week 19th to 23rd July 2017

READ MORE

   
  หน้าแรก      |      เกี่ยวกับเรา      |      บริการ      |      ข่าวสารและกิจกรรม      |      ลิงค์เว็บไซต์      |     ติดต่อเรา  
  ลิขสิทธิ์ © 2008-2014 บริษัท แลมเบิร์ท บราเธอร์ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด. สงวนลิขสิทธิ์. ออกแบบโดย บริษัทภูเก็ตโซลูชั่น    |    เงื่อนไขการใช้งาน